Dự Án: F3 “Đỏ đam mê – Say nhiệt huyết”

Đối với OPPO, Sắc Đỏ tượng trưng cho sự đam mê, như một điều may mắn và là nguồn năng lượng tích cực luôn hiện hữu trong mỗi con người. OPPO hiểu rằng mỗi người trẻ đều có những đam mê và nhiệt huyết trong nội tại của mình và mong muốn có được lối đi riêng đầy kiêu hãnh. Vì vậy, OPPO không chỉ tạo ra các sản phẩm tốt, mang tính biểu tượng, mà sứ mệnh của OPPO còn mang đến những câu chuyện đầy cảm hứng, cùng Kenh14 truyền nguồn năng lượng tích cực đến các bạn trẻ, để kích hoạt sự tự tin, vững bước với đam mê và nhiệt huyết trên chính con đường các bạn đã chọn.

Những nhân vật truyền cảm hứng của campaign F3 Đỏ Đam Mê – Say Nhiệt Huyết

Trinh Phạm và nghề Beauty Blogger - Cái nghề tưởng của dân nhà giàu nhưng lại không làm giàu nổi - Ảnh 3.
Nỗ lực của Trinh Phạm 3 năm qua đã chứng minh một sự thật: Phụ nữ ai cũng thích làm đẹp nhưng để có thể kiếm ra tiền như Trinh Phạm thì không phải ai cũng làm được và đam mê thì không bao giờ là quá muộn để theo đuổi.
Tốt nghiệp trường Kinh tế, một mình vào Sài Gòn lập nghiệp với công việc ban đầu là Marketing. Rồi nghỉ việc và theo đuổi đam mê nấu ăn, từ chàng trai chưa từng nấu nướng trở thành food blogger với kênh youtube nổi tiếng, đó là câu chuyện của Vũ Dino – một người trẻ hết mình với đam mê.
Từ một cậu học sinh cấp 2 đam mê công nghệ, Trần Xuân Vinh đã chuyển hoá những đam mê thành động lực để vượt qua mặc cảm ngoại hình, mặc cảm giọng nói cùng muôn vàn khó khăn để đạt được thành công như ngày hôm nay.
Hãy nói một chút về WeLax, về những người trẻ ham mê mua vui cho thiên hạ - Ảnh 4.
WeLax gần đây nổi lên như một thế lực trong giới làm hài trên thị trường giải trí Việt. Và ít ai biết rằng, đằng sau những tấm ảnh chế, những video rất “nhây” ấy là bao mồ hôi công sức, là tâm huyết của cả một nhóm những bạn trẻ chung niềm đam mê đem lại tiếng cười cho mọi người.

Đây là 5 tháng liên tiếp OPPO đứng thứ hai khi so sánh với các đối thủ khác. Đam mê màu đỏ F3 mang đến 48 tin tức và chiếm 44% trên tổng ROI. Hơn nữa, OPPO R11 FC Phiên bản Barcelona tại Việt Nam (39 tin tức) và tin về Brand Shop (23 tin tức) cũng thu hút sự chú ý từ truyền thông. Hai sự kiện cho thấy sự nổi bật khi chiếm 48% giá trị ROI với 62 bài viết. Khối lượng bài viết của F3 gần bằng tháng 7 (50 so với 48). Tuy nhiên, ROI tăng lên 46% nhờ các bài viết PR trực tiếp hơn cho thương hiệu trong tháng này.

TVC & Landing-page của F3 Đỏ Đam Mê

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s