OPPO Reno 10x Zoom tích hợp công nghệ OZO Audio từ Nokia

OPPO Reno 10x Zoom sẽ là thiết bị đầu tiên không mang thương hiệu Nokia sở hữu OZO Audio – một trong những công nghệ thu âm tốt nhất trên smartphone hiện nay.

OZO Audio trên chiếc flagship của OPPO sẽ bao gồm 2 tính năng là Audio 3D và Audio Zoom. Audio 3D tạo ra môi trường âm thanh xung quanh người dùng, ghi nhận tất cả các khía cạnh của âm thanh như hướng, độ sâu và độ chi tiết. Audio 3D mang lại trải nghiệm âm thanh sống động, tự nhiên và trung thực. Trong khi đó, Audio Zoom khá giống một ống kính zoom dành cho âm thanh, giúp người dùng khuếch đại âm thanh tương ứng với vị trí trên video được phóng to.

Những tính năng trên hoạt động nhờ vào 3 micro thu nhận âm thanh được trang bị trên OPPO Reno 10x Zoom. Tất nhiên chúng sẽ hoạt động ngay từ ứng dụng camera gốc của thiết bị, tức là người dùng không cần cài đặt thêm phần mềm nào cả.

Công nghệ OZO Audio được tích hợp trên hầu hết các smartphone trung cấp và cao cấp của Nokia, được chính Nokia phát triển. Dù vậy, nhà sản xuất này rất quan tâm đến việc cấp phép OZO Audio cho các smartphone khác không thuộc thương hiệu Nokia.

Theo: Nokiapoweruser.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s