OPPO ra mắt OPPO Reno Phiên Bản Màu Mới Hồng Ngọc Trai

TP. Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 06 năm 2019 , OPPO Việt Nam chính thức ra mắt OPPO Reno series phiên bản màu mới Hồng Ngọc Trai. Đồng thời, sản phẩm được công bố mức giá không đổi 12,990,000 VND như lời tri ân của OPPO dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

OPPO Reno đã từng ra mắt với 2 màu phiên bản chuẩn: Xanh Hải Dương và đen Thiên Vương với sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người dùng và khách hàng trung thành của OPPO. Tiếp nối sức hút của Reno, OPPO tiếp tục tung ra thị trường Việt Nam phiên bản Reno Hồng Ngọc Trai được lấy cảm hứng từ sắc hồng rực rỡ của viên ngọc trai từ thiên nhiên, hồng Ngọc Trai đã nhanh chóng tạo trào lưu mùa hè sôi động dành cho các bạn trẻ Việt. Qua đây, OPPO thể hiện mong muốn mang đến quý khách hàng các sản phẩm có mức giá hợp lý, chất lượng vượt trội và nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần.

Phiên Reno Hồng Ngọc Trai của OPPO là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và công nghệ. OPPO sử dụng kỹ thuật phun màu đặc biệt – Gradient Spraying Technology, màu hồng trên mặt lưng OPPO Reno Hồng được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của viên ngọc trai thiên nhiên mang đến sự hài hoà đầy tinh tế trong thiết kế màu sắc của sản phẩm. Phiên bản Hồng Ngọc Trai mang đến một phong cách thời trang thời thượng, tinh tế và sôi động. 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s