T-Mobile Hà Lan thử nghiệm thành công kết nối 5G với OPPO Reno 5G

Kết nối 5G đầu tiên tại Hà Lan được T-Mobile thiết lập thành công, với chiếc smartphone Reno 5G. Tốc độ tải xuống đạt tới 850 Mpbs.

T-Mobile đã thiết lập kết nối 5G đầu tiên ở Hà Lan với OPPO Reno 5G. Chiếc điện thoại này đã được công bố vào tháng 4 năm 2019 và tương tự như Reno Zoom 10x về thông số kỹ thuật. Một tháng sau khi giới thiệu, thiết bị đã được ra mắt tại Thụy Sĩ với sự hợp tác của nhà cung cấp Swisscom. Đó là điện thoại thông minh 5G đầu tiên có mặt ở Châu Âu.

Vào tháng 3 năm 2019, T-Mobile tuyên bố hợp tác độc quyền cho thị trường Hà Lan với hãng OPPO. Vào thời điểm đó, tham vọng đã được thể hiện để trở thành đối tác trong lĩnh vực 5G. T-Mobile muốn trở thành nhà cung cấp ở Hà Lan đầu tiên có mạng 5G.

Phòng thí nghiệm hiện trường T-Mobile 5G đã tiến hành thử nghiệm tại trụ sở chính ở The Hague. Ở đó, công ty đã thiết lập kết nối thành công 5G với OPPO Reno 5G. Tốc độ tải xuống thử nghiệm đáng kinh ngạc lên tới 850 Mbps và tốc độ tải lên hơn 50 Mbps.

So sánh tốc độ tối đa đạt được khi sử dụng mạng 4G là khoảng 400 Mbps. điều này đạt được bằng cách kết hợp một số tín hiệu 4G với nhau. Mạng 4G thông thường đạt được tốc độ tải xuống lên tới 85 Mpbs và tốc độ tải lên là 32 Mpbs, như video thử nghiệm tốc độ dưới đây cho thấy.

T-Mobile sẽ là nhà cung cấp đầu tiên ở Hà Lan tung ra 5G vào năm 2020. Haque sẽ là thành phố đầu tiên của Hà Lan chuyển sang 5G.

Kim Larsen, CTIO T-Mobile Hà Lan phát biểu: Chúng tôi tự hào là người đầu tiên đạt được kết nối 5G trên mạng trực tiếp bằng điện thoại của OPPO. T-Mobile luôn tìm kiếm những điện thoại thông minh mới nhất, nhanh nhất và sáng tạo nhất cho khách hàng của mình. OPPO là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới và là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực 5G. Bằng cách thử nghiệm nhiều chức năng 5G trong Phòng thí nghiệm 5G của chúng tôi, người tiêu dùng có thể cảm nhận được những khả năng mà 5G sẽ cung cấp trong tương lai.

Hiện tại, chỉ có thể thử nghiệm các ứng dụng 5G tại một số địa điểm được chọn. Các thử nghiệm đưa ra gợi ý về những gì có thể xảy ra sau khi triển khai 5G vào năm 2020.

Đầu tháng này, cơ quan nghiên cứu Canalys đã công bố một báo cáo nghiên cứu chuyên sâu nói rằng từ năm 2023, smartphone 5G sẽ được bán rộng rãi hơn điện thoại thông minh 4G trên phạm vi toàn thế giới. Trung Quốc và Mỹ là một trong những quốc gia đầu tiên sử dụng mạng 5G, một phần vì các chính phủ này đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng 5G.

Oppo Reno 5G test

Theo  Ilse Jurrien | letsgodigital

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s