OPPO đã sẵn sàng chiếc smartwatch đầu tiên vào năm 2020

Nhà sản xuất smartphone hàng đầu OPPO chuẩn bị gia nhập danh sách các công ty sản xuất các thiết bị đeo thông minh. 

Một chiếc đồng hồ thông minh OPPO đã được xác nhận bởi VP của công ty trên một trang mạng xã hội. Bài đăng cung cấp một vài chi tiết rò rỉ về thiết bị sắp ra mắt.

Nó dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2020, nhưng người này đã không tiết lộ rằng sản phẩm này có thể cũng sẽ có mặt ở thị trường quốc tế. Nó có thể ra mắt đầu tiên ở đại lục và chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa để xem nó ở các thị trường khác hay không.

Ngoài ra bài đăng đó tiết lộ rằng OPPO sẽ chọn màn hình vuông trên chiếc smartwatch đầu tiên của họ, đây là điều mà chúng ta chưa thấy nhiều nhà sản xuất nào lựa chọn ngoài Apple với Apple Watch.

Image result for apple watch series 4
Apple Watch với hiển thị vuông.
Hình của Apple

Lý do chọn một smartwatch hình vuông dường như là để phù hợp với việc nhiều thông tin hiển thị cùng một lúc trên màn hình hơn.

Hiện tại chúng ta không biết nhiều về smartwatch mới từ OPPO. Bài đăng không xác nhận liệu đi kèm với phần mềm của chính OPPO hay là nền tảng Wear OS giống như nhiều nhà sản xuất Android khác làm.

A stainless black Galaxy Watch Active2 with black leather strap that hangs over the words 'Watch Active 2' in large font below.
Samsung Galaxy Watch Active 2 với màn hình tròn.
Hình Samsung

Bài đăng cũng đề cập công ty đang làm việc trên một cặp tai nghe không dây chống ồn mang nhãn hiệu OPPO và chúng tôi có thể sẽ thấy những sản phẩm này ra mắt vào cuối năm 2019.

James Peckham

Techradar